Massage Đá Nóng Tại Cần Thơ đang ngày càng phát triển các bước ngày càng hoàn thiện hơn. Massage Hương Sen 181 là địa chỉ đáng tin cho bạn tìm đến.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn. Có nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ khách hàng chu đáo, niềm nở. Chúng tôi tin chắc khi bạn đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất.

Massage bằng đá nóng, sử dụng một sự kết hợp của đá ấm và kỹ thuật massage để thư giãn cơ bắp căng thẳng, giảm đau và cứng khớp và cải thiện lưu thông, tinh thần thoải mái hơn. Có thể điều trị được cho các bệnh như đau nhức cơ bắp, viêm khớp và các rối loạn tự miễn dịch. Những người làm massage bằng đá nóng có thể tùy chỉnh việc điều trị theo nhu cầu của khách hàng. Vậy họ massage bằng đá massage trải qua các bước nào?

Phương Pháp Massage Bằng Đá Nóng

Phương Pháp Massage Bằng Đá Nóng:

Bước 1: Đá massage được làm nóng

Sau khi hấp đá nóng, nhiệt độ đá chỉ gọi là ấm. Có thể luộc đá, để đá chìm trong nước được đun nóng với một thiết bị nhiệt điện cho đến khi đá có một nhiệt độ dễ chịu cho mát xa.
Đá được sử dụng trong điều trị này thường được làm bằng đá bazan, do khả năng của vật liệu này để giữ nhiệt. Đá cũng nên rất trơn tru, để họ không gây kích ứng da trong bất kỳ cách nào. Đá luôn luôn phải được đặt lên da đã được điều trị bằng xoa bóp dầu để đảm bảo lướt mịn và ngăn ngừa chấn thương cho da. 

Bước 2: Đặt đá lên huyệt đạo

Đặt các viên đá ấm tại các điểm huyệt quan trọng khắp cơ thể, bao gồm cả mặt sau, gân kheo, cánh tay, ngay cả trên khuôn mặt và giữa các ngón chân.
Điểm bấm huyệt là địa điểm trên cơ thể mà được cho là để giải phóng dòng chảy của năng lượng và thúc đẩy quá trình chữa bệnh của cơ thể. Sức nóng của đá thấm sâu vào da để thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn. Chất độc phát ra cơ thể và tạo thư giãn cơ bắp nhiều hơn là một massage chuẩn. Khách hàng phải lên tiếng nếu đá là quá nóng, vì điều này có thể ảnh hưởng đến chất lượng tổng thể của đá kỹ thuật massage nóng.

Dịch Vụ Massage Đá Nóng

Bước 3: Đặt hết đá massage vào đúng chổ và giữ yên

Để lại những viên đá trong 1 nơi, để nhiệt có thể thấm nhập đầy đủ các cơ bắp và các mô xung quanh cho thư giãn cuối cùng.

Những viên đá cũng có thể được sử dụng để nhào các cơ bắp chứ không phải là bàn tay. Bằng cách di chuyển những tảng đá nhẹ nhàng vào các huyệt đạo đang bị căng thẳng, đau nhức. Áp lực được áp dụng bởi những tảng đá có thể là khá mạnh. Nhưng kể từ khi cơ bắp của bạn đã được nới lỏng đủ bởi quá trình làm nóng. Các bước massage bằng đá nóng massage là hầu như không đau.

Bước 4: Kết hợp các kĩ thuật massage khác

Áp dụng các loại massage khi cơ thể được hoàn toàn thư giãn và cơ bắp đã được nới lỏng từ sự ấm áp của những viên đá.
Bằng cách kết hợp những tảng đá ấm áp với kỹ thuật massage khác. Chẳng hạn như massage Thụy Điển hoặc xoa bóp mô sâu. Trong khi những viên đá nóng và làm dịu cơ bắp cứng. Kỹ thuật massage hiện đại có thể được áp dụng và khách hàng chỉ có thể nói 2 từ là “thoải mái”.

Bước 5: Kết hợp thêm đá nóng – đá lạnh

Luân phiên đá nóng lạnh, đá cẩm thạch cho điều trị cuối cùng.
Hầu hết khách hàng thấy rằng sau một khoảng thời gian. Các cơ quan của họ trở nên rất thoải mái từ các kỹ thuật massage bằng đá nóng massage. Họ thậm chí không nhận thấy sự thay đổi nhiệt độ để những viên đá lạnh. Quá trình này thường được khuyên để làm dịu các vết thương dẫn đến sưng đau hoặc viêm.

Phương Pháp Massage Bằng Đá Nóng

Địa Chỉ Massage Đá Nóng Uy Tín Tại Cần Thơ:

Địa Chỉ Massage Đá Nóng Uy Tín

Bạn có thể tìm đến Massage Gia Đình Hương Sen 181 qua 3 chi nhánh tại Cần Thơ:

Hotline: ‭094 9768687‬.

Địa chỉ:

  • 181 Võ Văn Kiệt, Phường An Thới, Quận Ninh Kiểu, Tp Cần Thơ.( Đối diện bò tơ Tây Ninh Năm Sánh).
  • 206 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hoà , Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.( kế bên Nha Khoa Ninh Kiều và Lotteria (cầu Cồn Khương)).
  • 53/6 Lê Lai, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.( đối diện Khu rau má đậu Lê Lai).